Grade – B

9,900,000

Đông Trùng Hạ Thảo Bhutan – Grade B ( 55-60 con/ 10gr).

  • Cung cấp sản phẩm cho các đối tác, doanh nghiệp chiết khấu cao (VAT đầy đủ).
  • Giao hàng toàn quốc. Giao nhanh 2h khu vực HN.
Click để xem khuyến mại !
Danh mục:
Mô tả

Ngày nay, song hành với xu thế phát triển kinh tế thị trường là sự tiến bộ của đời sống xã hội. Các nhu cầu tiêu dùng, bổ sung và bảo vệ cho sức khỏe ngày càng được nhiều người quan tâm. Trong đó các sản phẩm bảo vệ, tăng cường sức khỏe được nhiều người tìm kiếm và lựa chọn hơn cả. Một trong số đó là Đông trùng hạ thảo – loại thảo dược quý hiếm và đắt đỏ. Hãy cùng Sarira tìm hiểu về đông trùng hạ thảo nhé!

Đông trùng hạ thảo là gì?

Đông trùng hạ thảo là một trong những dược liệu quý hiếm, mang đến rất nhiều công dụng cho sức khỏe con người như tăng cường sức khoẻ, nâng cao thể trạng, phòng tránh ung thư, tốt cho đường huyết, tim mạch, huyết áp,….

Nguồn gốc tên gọi Đông trùng hạ thảo

Tên gọi “đông trùng hạ thảo” là xuất phát từ quá trình hình thành và phát triển thực tế. Khi mùa đông chúng là côn trùng, mùa hè là cây cỏ. Đông trùng có nghĩa là những con sâu sống vào mùa đông, còn Hạ thảo là loài cây cỏ phát triển vào mùa hè, chỉ sự biến chuyển từ hình thái động vật sang thực vật của loài nấm dược liệu này. 

Quá trình hình thành và phát triển

Quá trình hình thành nên vị thuốc này vô cùng đặc biệt, đó là vào mùa đông loài nấm Cordyceps sinensis sẽ ký sinh trên cơ thể của loài sâu non thuộc chi Hepialus. Để sinh tồn, hai bên sâu và nấm “ăn” lẫn nhau. Nấm cộng sinh thẳng vào sâu đang sống, phát triển trong cơ thể sâu, sử dụng chất dinh dưỡng của sâu để phát triển. Nấm hút hết dưỡng chất trong sâu khiến nó, tuy vẫn trong hình hài là sâu nhưng bên trong nó là nấm, và từ đó phát triển theo vòng đời của nấm. Đến mùa hè, lúc này chúng đã phát triển thành nấm dạng sợi và thoát ra khỏi xác của ấu trùng rồi mọc vươn lên mặt đất, trở thành cây nấm trưởng thành hay chính là Đông trùng hạ thảo. 

Quá trình hình thành và phát triển của đông trùng hạ thảo

Đông trùng hạ thảo Bhutan

Đông trùng hạ thảo tự nhiên thường được tìm thấy trên vùng núi cao ở Tây Tạng, Bhutan, Trung Quốc. Do có đặc điểm thổ nhưỡng, khí hậu, địa hình đặc biệt, rất thuận lợi cho đông trùng hạ thảo phát triển. Các nghiên cứu cũng chỉ ra, Đông trùng hạ thảo Bhutan hiện có chất lượng tốt nhất trên thế giới. Vì vậy, Đông trùng hạ thảo Bhutan luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người.Trong đó, đông trùng hạ thảo Sarira là dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Sarira. 

Đông trùng hạ thảo Bhutan

Nổi tiếng với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nền văn hóa đậm chất Phật giáo cùng một xã hội hạnh phúc, xứ sở Rồng Sấm được thiên nhiên dãy Himalaya trù phú rất nhiều loài sinh vật độc đáo, trong đó nổi tiếng nhất phải kể đến Đông trùng hạ thảo thiên nhiên Bhutan. Sarira cung cấp sản phẩm đông trùng hạ thảo mắt đỏ Bhutan chất lượng, chính ngạch và ổn định tại thị trường Việt Nam. Cam kết về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, góp phần nâng cao giá trị, tiến tới một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn.


Sản phẩm đông trùng hạ thảo Sarira Grade B (số lượng ~55-60 con/10gram)

Đánh giá

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Grade – B”

phone-icon
facebook-icon
zalo-icon