Phạm Như Hoàng Giang – Founder Sarira 

Phạm Như Hoàng Giang là một chàng trai trẻ giàu trải nghiệm sống. Là một du học sinh trở về từ Đức, trong suốt quãng thời gian 8 năm sinh sống, học tập tại Đức, chàng du học sinh Hoàng Giang có cơ hội đặt chân tới hầu khắp các nước Châu Âu. Ngược lại so với phần lớn các bạn trẻ khác, Giang luôn mang trong mình một thôi thúc và bị hấp dẫn đến kỳ lạ bởi các trải nghiệm khám phá nét đẹp văn hóa và tự nhiên nguyên sơ của các vùng đất mới. 

Trên hành trình của mình, những câu chuyện của Phạm Như Hoàng Giang đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người về tình yêu và sự trân trọng thiên nhiên, văn hóa, con người các dân tộc khác nhau trên Thế giới. Điều đó cũng lý giải chiều sâu trong tính cách và thế giới quan của Hoàng Giang. 

Phạm Như Hoàng Giang

Hoàng Giang Bhutan

Năm 2018, lần đầu tiên Hoàng Giang có duyên được biết tới Bhutan. Ngay khi biết và tìm hiểu về Bhutan, anh đã ấn tượng sâu sắc về văn hóa và tự nhiên ở nơi đây. Sự am hiểu tường tận về văn hóa và tình yêu mãnh liệt của Hoàng Giang với đất nước và con người Bhutan khiến bạn bè, người thân, cộng động người yêu thích đất nước, văn hóa Bhutan gọi Hoàng Giang với biệt danh Hoàng Giang Bhutan.

Bhutan là một quốc gia nằm ở phía Đông dãy Himalaya thuộc Nam Á. Vương quốc hạnh phúc nhất thế giới này được bao bọc phần lớn bởi các dãy núi cao từ 1500m tới 7500m so với mực nước biển, trải dài từ phía Nam sang phía Bắc. Do sự khắc nghiệt của thời tiết và yếu tố địa lý nên Bhutan là một quốc gia bí ẩn và thú vị hàng đầu với những người ưa thích khám phá, khát khao đi tìm nét đẹp sơ khởi của tự nhiên và theo đuổi giá trị của hạnh phúc thực sự, tìm về với sự thấy, biết bên trọng nội tâm. Đó cũng là lý do Hoàng Giang tìm đến với vương quốc Bhutan – Vương quốc hạnh phúc nhất thế giới. 

Sarira

Sự am hiểu tường tận về văn hóa và tình yêu mãnh liệt của Hoàng Giang với đất nước và con người nơi đây khiến chàng trai trẻ trở thành một người bạn của tự nhiên, con người đất nước Bhutan. Hoàng Giang thể hiện bản sắc văn hóa Bhutan, theo đuổi quan điểm sống hạnh phúc, thuận tự nhiên tìm về với sự bình yên bên trong. Đặc biệt, Phạm Như Hoàng Giang mong muốn giúp nét đẹp trong văn hóa, con người Bhutan gần gũi hơn với Việt Nam thông qua các sản vật tự nhiên, các sản phẩm biểu tượng văn hóa của đất nước phía Đông dãy Himalaya này, và đó cũng là lý do thương hiệu Sarira ra đời.

Hoàng Giang in Bhutan

Giá trị cốt lõi

“Chỉ có một điều quan trọng duy nhất bạn cần ghi nhớ và để nó dẫn lối bạn: Dù người ta có gọi bạn là gì, bạn vẫn là chính mình. Hãy coi đó là sự thật duy nhất.”

– Đức Đạt Lai Lạt Ma –

Phạm Như Hoàng Giang

Sứ mệnh của Hoàng Giang Bhutan

Mang trong mình sứ mệnh đem vẻ đẹp tư tưởng, văn hóa, đất nước, con người Bhutan tới gần hơn với Việt Nam. Lớn hơn, thông qua đó như một “cây cầu nhỏ” hướng thiện, chuyển hóa để tìm kiếm hạnh phúc bình yên bên trong. Sarira hay chính là Hoàng Giang Bhutan, mang sản phẩm sức khỏe từ quốc gia hạnh phúc nhất thế giới đến gần hơn với người tiêu dùng Việt. Thương hiệu luôn nỗ lực hết mình để đáp ứng những mong muốn và yêu cầu của khách hàng đối với những dòng sản phẩm cao cấp.

Phạm Như Hoàng Giang