Sarira

Ý nghĩa thương hiệu

Sarira trong tiếng Phạn có nghĩa là Xá lợi, trong kinh Kim Quang Minh nói rằng: “Xá lợi là sự kết tinh công phu tu tập từ Giới – Định – Tuệ, rất khó được, là phước điền tối thượng”. Nó mang ý nghĩa của sự tinh túy, của những di sản quý báu mà nhân loại được kế thừa. Từ ý nghĩa như thế, giống như Sarira, đông trùng hạ thảo Bhutan Sarira là kết tinh của thiên nhiên, của tạo hóa, của thiên thời – địa lợi cho ra một loại thảo dược quý. 

 

Thương hiệu Sarira ra đời với một lý do đơn giản đó là mong muốn đem lại nguồn cung sản phẩm đông trùng hạ thảo mắt đỏ Bhutan chất lượng, chính ngạch và ổn định tại thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, chúng tôi mong muốn đem đến những trải nghiệm mua hàng sang trọng, chuyên nghiệp, có chiều sâu về giá trị văn hóa của vương quốc Bhutan. 

Giá trị thương hiệu 

Đông trùng hạ thảo tự nhiên Sarira không những có giá trị về dược tính cao, an toàn nâng cao sức khỏe vật lý (được liệt vào hàng cực phẩm) mà còn là một món quà cao cấp mang đậm bản sắc Bhutan thể hiện sự quan tâm và chuẩn mực của chủ nhân món quà với người được nhận món quà thiên nhiên tuyệt vời này.

Cam kết của Sarira

Chúng tôi tin rằng, với nguồn cung trực tiếp từ vương quốc Bhutan và trải qua những khâu kiểm định nghiêm ngặt về sản phẩm, đông trùng hạ thảo Bhutan Sarira sẽ là thương hiệu thân thuộc và đáng tin cậy; là cầu nối giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Bhutan. Sarira cam kết về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm, góp phần nâng cao giá trị và tiến tới một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc hơn.

Trà đạo đông trùng hạ thảo sarira Đông trùng hạ thảo Bhutan

Hotline: 0915 145 678

Fanpage: fb.com/hoanggiangbhutan 

Địa Chỉ: Số 20 Ngõ 108 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội.